Vé máy bay khứ hồi giá rẻ cho tết 2017

Bay nội địa hay còn gọi là bay trong nước đã được nhiều hãng bay ở Việt Nam triển khai như Viet Nam airlines, Jetstar Pacific, Vietjet air… Việc mở ra các đường bay nội địa của những hãng hàng không này đem lại nhiều phản ứng tích cực. Tết 2017 đang đến gần chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vé máy bay khứ hồi giá rẻ cho tết 2017

mua ve may bay khu hoi

Chặng đường Hà Nội – thành phố Hồ Chính Minh dài hơn 3000km, vì vậy rất ít người lựa chọn ngồi trong ô tô hay tàu hỏa trong chuyến hành trình này. Đặc biệt trong bối cảnh vé máy bay ngày càng dễ mua hơn và giá thành cũng không quá cao như trước.

Trước đây, đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hà Nội được đánh giá là đường bay ngoằn nghèo, bay theo hình con rắn, chính vì vậy đã gây lãng phí lớn về thời gian cũng như chi phí đi lại. Tháng 6 – 2015, đường bay thẳng Hà Nội – Hồ Chính Minh đã được triển khai bay qua không phận của Lào và Campuchia, tháo gỡ nút thắt quan trọng giảm chi phí bay và tiết kiệm nhiên liệu, thời gian cho người vận chuyển và thời gian cho khách du lịch.

Việc vận chuyển hàng không vào những dịp lễ Tết luôn xảy ra tình trạng quá tải, đây là tình trạng chung của các phương tiện giao thông khác.Vậy lời khuyên nào cho các bạn có nhu cầu đặt vé máy bay nội địa Hà Nội – Hồ Chí Minh và chuyến bay ngược lại trong dịp Tết sắp tới này. Thông thường, các hãng máy bay sẽ mở bán vé vào thời điểm trước 6 tháng. Đây là thời gian thích hợp để các bạn săn vé với giá ổn định nhất. Hãy xác định lựa chọn phương tiện đi lại trong dịp Tết tới một cách nhanh chóng để lên kế hoạch đặt cho mình một chiếc vé ưng ý.

  Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan tự túc

Trong thời gian tới, ngoài các đường bay chính thì Viet Nam airlines hay Vietjet sẽ triển khai thêm nhiều chặng bay đa dạng như Đà Lạt – Cần Thơ, sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa có thêm đường bay tới Buôn Ma Thuật…

Để có được một chiếc vé máy bay rẻ trong dịp cao điểm, bạn nên thường xuyên theo dõi những cập nhật mới nhất bên đại lý bán vé. Phương án tốt nhất nên đăng kí nhận email thông báo, hay email khuyến mãi để không lỡ các thông tin từ hãng. Trong các hãng máy bay, Vietjet hay Jetstar là những hãng máy bay thường xuyên mở nhiều chương trình bay giờ vàng với giá rẻ. Vì vậy nếu như mong muốn có một chiếc vé giá tốt thì bạn nên theo dõi những thông tin và thao tác nhanh trong quá trình đặt vé.

 

ve-may-bay-khu-hoi-gia-re-cho-tet-20171

 

Một điều quan trọng đối với người cần vé đi Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hà Nội chính là chi phí. VietNam airlines chỉ giữ được vé trong 24h, có thể ngắn hơn trong những dịp cao điểm, những hãng khác cũng tương tự. Chuẩn bị sẵn sang để không bị lỡ mất chiếc vé máy bay là lời khuyên hàng đầu.

Trong dịp Tết năm 2017 tới, các hãng hàng không dự kiến sẽ mở thêm hơn một trăm đường bay nội địa với lịch bay dày đặc và phân bố hợp lý nhằm thỏa mãn nhu cầu về quê ăn Tết của người trên cả nước. Cũng giống như việc đặt vé tàu, vé ô tô trong dịp cao điểm. Nếu nhanh tay đặt vé máy bay tết sớm thì bạn sẽ được chọn những giờ bay không quá sớm, không quá muộn, vị trí chỗ ngồi cũng thoải mái hơn khi bạn đặt vé máy bay quá trễ hoặc sát với thời điểm cất cánh.

  Kinh nghiệm cho lần đầu đi phượt đêm bằng xe máy

Nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng và sự an toàn của máy bay khi nhiều tai nạn xảy ra liên tiếp vì vậy họ tránh không đi lại để đảm bảo sự an toàn của mình và gia đình trong những dịp đoàn viên. Tuy nhiên, những chuyến bay nội địa, đặc biệt là tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hà Nội được đánh giá là an toàn với khoảng cách bay ngắn, thời gian bay chưa đến 2 giờ. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình và gia đình một chuyến bay về quê ăn tết trong dịp nghỉ lễ sắp tới thật sự là một gợi ý hợp lý cho bạn.