Những điều thú vị khi đi phượt Nha Trang

Nha Trang cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Đến với Nha Trang có rất nhiều địa điểm để tham quan du lịch, đối với những bạn thích đi du lịch khám phá thì Nha Trang cũng có rất nhiều địa điểm đẹp cho dân phượt. Nha Trang có rừng, Nha Trang có biển và Nha trang có những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hôm nay vutbay.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điều thú vị khi đi phượt Nha Trang.

phuot nha trang

Đi phượt Nha Trang thời điểm mùa hè là thích hợp nhất, kinh nghiệm du lịch Nha Trang là bạn nên đi vào mùa hè thời tiết nha trang sẽ có nắng nhẹ hơn nữa mùa hè cũng là mùa du lịch bạn sẽ cảm nhận được không khí du lịch ở vùng đất Nha Trang nhộn nhịp và sôi động.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở nha trang

Vinpearl land

Vinpearl land nằm trên đảo hòn thể bao quanh đảo là những làn nước biển quanh năm xanh ngắt, đến với vinpearl land là đến với những hồ bơi, những vườn hoa và những khung cảnh như chốn thần tiên. Hơn nữa đến đây bạn có thể đi xem phim 4D hay tham gia những trò chơi cảm giác mạnh và tắm biển.

vinpearl land nha trang

Tham quan hòn chồng – hòn vợ

Hòn chồng – hòn vợ cũng là một địa điểm tham quan nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang. Hòn chồng – hòn vợ là một dải đá dài nằm cạnh biển với những hình thù khác nhau từ kì lạ cho đến đẹp mắt được gọi là hòn chồng. Còn hòn vợ là một dải đá khác như nhỏ hơn hòn chồng và nằm ở dưới chân đồi phía đông. Khu vực hòn chồng cũng là địa điểm để ngắm thành phố Nha Trang đẹp nhất.

  Vé máy bay khứ hồi giá rẻ cho tết 2017

Tháp chàm Ponagar

Tháp chàm Ponagar là một quần thể di tích lịch sử của người chăm và khi đến với tháp chàm ponagar bạn có thể chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ với những ngôi tháp và miếu thờ nổi bật nhất trong quần thể này chính là tòa tháp thờ nữ thần ponagar với những thiết kế nổi bật và đẹp mắt.

thap cham nha trang

Đi tour 4 đảo

Nếu bạn là người thích đi phượt khám phá các hòn đảo thì có thể đi du lịch tour 4 đảo với quần thể Hòn Mun, Hòn Tằm, Con sẻ tre và cũng có thể là hồ cá trí nguyên.

Đặc sản làm quà

Du lịch đến Nha Trang bạn không thể bỏ qua những đặc sản ở nơi này để mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Đặc sản của nha trang thường là mực, mực rim, yến sào, cá ngựa, nem ninh hòa…

dac san nha trang

Ẩm thực Nha Trang

Đến Nha Trang bạn không thể bỏ qua được những món ăn đặc sản của nơi này như bánh canh chả cá, bánh bèo, bún sứa, cá nướng ớt canh, bánh ướt, bánh đập, bánh căn…

Nha Trang sẽ tổ chức Festival biển Nha Trang vào tháng 7 hoặc tháng 8 nên bạn đang có ý định đi du lịch vào thời gian trong 2 tháng này thì hãy nhớ để ý xem năm đó có Festival không nhé. Nếu bạn đi du lịch vào Festival thì đó sẽ là một chuyến du lịch tuyệt với và ý nghĩa khi đến với Nha Trang.

  Kinh nghiệm cho lần đầu đi phượt đêm bằng xe máy

Ngoài ra, nếu bạn không đi phượt Nha Trang bằng xe máy thì có thể chọn mua vé máy bay đi Nha Trang nếu sợ mệt.

Đến với Nha Trang chính là đến với những điều thú vị khi đi phượt Nha TrangDu lịch nha trang đang ngày càng phát triển và có rất nhiều những dịch vụ, những địa điểm đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu điểm đến tiếp theo của bạn là Đà Nẵng thì bạn có thể tham khảo thêm những địa điểm đẹp cho dân phượt khi đến Đà Nẵng.