Kinh nghiệm bỏ túi khi đi phượt Ao Vua

Nếu bạn là người thích đi du lịch bụi, thích đi du lịch khám phá những vùng đất mới. Nếu bạn là người yêu thích cảnh sắc thiên nhiên có sông có núi thì Ao Vua là một địa điểm không thể bỏ qua. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm bỏ túi khi đi phượt Ao Vua các bạn có thể xem thêm để tham khảo.

ao vua ba vi ha noi nemtv 2

Di chuyển

Khi đi du lịch đến Ao Vua bạn có thể đi theo cung đường Đại Lộ Thăng long rồi đi thẳng cho đến đoạn đường giao với quốc lộ 21 thì bạn rẽ vào đó đi thẳng tới viện 105 thì bạn rẽ trái sau đó đi thẳng bạn sẽ tới Ao Vua.

Bạn cũng có thể đến Ao Vua khi đi theo đường 32 sau đó đi thẳng sẽ đến đường sơn tây. Khi đó bạn đi tiếp cho đến viện 105 rồi rẽ phải tại ngã 4 bạn tiếp tục đi thẳng thì bạn sẽ tới Ao vua.

phuot ao vua

Ngủ qua đêm

Khi đến với Ao vua bạn bạn muốn ngủ qua đêm tại đây thì cũng sẽ có rất nhiều nhà nghỉ cũng như khách sạn cho bạn có thể nghỉ qua đêm tại đây.

Theo như kinh nghiệm du lịch của những bạn đi du lịch ao vua thì giá của những dịch vụ nghỉ qua đêm tại đây cũng tương đối rẻ và có nhiều loại phòng nghỉ khác nhau cho bạn có thể lựa chọn được phòng nghỉ phù hợp nhất với mình.

  Đặt tour du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Đi đâu khi đến Ao Vua

Khi đến Ao Vua rồi bạn có thể đi tham quan tại thác nước – ao vua, động sơn tinh thủy tinh, vườn động vật,

Ngoài ra khi bạn đến với Ao Vua bạn cũng có thể đến tham gia những trò chơi mạo hiểm hay tổ chức cắm trại qua đêm với bạn bè và đốt lửa trại chắc chắn sẽ rất vui vẻ và là một kỉ niệm đáng nhớ cho các bạn.

choi tro choi

Ăn uống

Xung quanh ao vua sẽ có rất nhiều những quán ăn tuy nhiên vì đây là khu du lịch nên giá tương đối đắt và bạn dễ bị chặt chém, nếu bạn muốn tiết kiệm thì bạn có thể mang theo đồ ăn và nước uống từ nhà đi để tiết kiệm chi phí.

Quần áo

Bạn nên mặc những đồ rộng rãi thoải mái và không nên đi giày cao để thoải mái khi di chuyển nhiều. Bạn nên mang theo đồ dự phòng vì khi đến ao vua có thể bạn sẽ tắm hay nghịch nước sẽ bị ướt.

Nếu bạn đi vào mùa mưa thì nên cẩn thận và chuẩn bị thuốc chống vắt và muỗi.

Trên đây chính là một số kinh nghiệm khi đi phượt ao vua bạn nên tham khảo để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi vui vẻ của mình.