huong-dan-dat-ve-may-bay-tet-2017-gia-re

 

Thời điểm đặt vé

Có thể các bạn chưa bao giờ mua vé máy bay tết sẽ cười bạn khi bạn đặt vé máy bay tết trước cả vài tháng, nhưng có một sự thật đó chính là nếu chúng ta đặt vé máy bay càng sớm thì vé sẽ càng sẻ. Đó là còn chưa kể đến việc nếu đặt vé muộn có thể bạn sẽ không có vé để về quê và tình trạng cháy vé dịp tết là thường xuyên xảy ra và thời gian này nhiều người sẽ có nhu cầu di chuyển về quê ăn tết hay đi du lịch.

Theo như lịch tết năm 2017 thì mùng 1 tết nguyên đán sẽ vào ngày 28-1-2017 dương lịch do vậy thời gian cao điểm mà mọi người có nhu càu di chuyển nhiều sẽ là trước hôm 28-1-2017. Dự tính thời gian cao điểm nhất là từ 20-1 đến ngày 27-1.

Thời điểm sau tết nhu cầu di chuyển của mọi người cũng nhiều và cao điểm có thể là ngày 6-2 đến ngày 17-2 vì thời gian này đã hết nghỉ lễ nên mọi người chuẩn bị quay lại với công việc.

  Du lịch Tam Đảo có gì vui ?

 

huong-dan-dat-ve-may-bay-tet-2017-gia-re1

 

Thời điểm có vé máy bay tết

Thông thường thì thời gian từ tháng 9 là các hãng hàng không đã bắt đầu có bán vé máy bay tết đợt 1 và mọi người có thể đặt vé trong thời gian này.

Khoảng tháng 12 thì các hãng bắt đầu có vé máy bay tết đợt 2 và có những chuyến bay tăng cường trong dịp tết tuy nhiên giá vé ở đợt 2 thường sẽ cao hơn so với giá vé ở đợt 1.

Để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn nên đặt vé máy bay tết ngay trong đợt 1 khi các hãng hàng không bắt đầu có bán vé. Khi bạn đặt vé máy bay sớm thì bạn cũng không lo lắng về tình trạng cháy vé mỗi dịp nghỉ lễ.

 

huong-dan-dat-ve-may-bay-tet-2017-gia-re2