Trong nước Hiện tại có khoảng 154 tour du lịch

DU LỊCH TÂY BẮC : HÀNH TRÌNH TÂY BẮC 10 Ngày 9 Đêm

Điểm đến:Hà Nội, Mai Châu, Mộc Châu - Sơn La, Điện Biên, Sapa

 • APT653935
 • Hà Nội
 • Tour hàng ngày
 • Vietnam Discovery
 • Tham quan, Leo Nũi, Đi Bộ
0Fantasic 0reviews
Thị Trấn Sapa Thị Trấn Sapa
Sapa mùa xuân Sapa mùa xuân
Bản Cát Cát Bản Cát Cát
Bản Cát Cát Bản Cát Cát
Du Lịch Tây Bắc Du Lịch Tây Bắc
Tây Bắc Tây Bắc
Mùa Xuân Tây Bắc Mùa Xuân Tây Bắc

Với Hành trình 10 ngày Quý khách đến với vịnh Hạ Long kỳ vĩ và tour Mai Châu, một thung lũng xinh đẹp nằm trên vùng đất Tây Bắc của Tổ quốc. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh dốc Cun, thung lũng Mai Châu như một bức tranh thủy mạc, đôi khi là màu vàng óng của lúa chín, hay xanh mướt của cây cối, thấp thoáng là những nếp nhà sàn nhỏ xinh, ẩn hiện trong khói lam chiều. Những điệu múa xòe, nhảy sạp của những chàng trai cô gái Thái khiến du khách phải say nồng trong men rượu cần. Cách tuyệt vời nhất để có thể hòa mình vào nền văn hóa địa phương nơi đây chính là hình thức “homestay” (sống chung với người dân bản địa tại nhà của họ.

Chọn ngày để xem giá tour của bạn

Xin đợi trong giây lát...

Type of tour Standard đ / Khách Book

 

Lịch trình tour

Ngày 1: Hà Nội-Mai Châu

Quý khách khởi hành từ khách sạn đi Mai Châu. Tại Hòa Bình quý khách xuống tận đập sông Đà để đi dao bằng thuyền trên sông và gặp gỡ đồng bào các dân tộc thiểu số người Mường và người Dao. Sau bữa trưa, quý khách sẽ đi qua con đường đèo núi trập trùng đi Mai Châu. Buổi chiều, quý khách đến thung lũng Mai Châu. Từ trên đỉnh đèo, quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh tượng thung lũng Mai Châu tuyệt đẹp. Ngủ đêm tại nhà sàn đồng bào người dân tộc tại bản Lác của người Thái trắng.

Ngày 2: Mai Châu- Xà Lĩnh-Mộc Châu-Sơn La (Ăn sáng)

Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành đến bản Xà Lĩnh. Quý khách đi đường khoảng một tiếng đồng hồ để đến bản Xà Lĩnh và Pa Ko của đồng bào dân tộc H’Mông trước khi lên đường đi Mộc Châu. Đến Mộc Châu, xe đưa quý khách tham quan nông trường chè lớn nhất Việt Nam. Tại đây, quý khách có thể ghi lại những khuôn hình đẹp nhất.

Quý khách tiếp tục lên đường đi Sơn La. Trên đường đi, quý khách dừng chân để chụp ảnh phong cảnh hai bên đường. Đến Sơn La, quý khách tham quan nhà tù Sơn La. Nghỉ đêm tại khách sạn tại Sơn La.

Ngày 3: Sơn La-Điện Biên Phủ (Ăn sáng)

Tại Thuận Châu, quý khách không chỉ gặp gỡ đồng bào dân tộc Thái Đen. Người H’mông cũng đến đây để trao đổi buôn bán. Những người phụ nữ H’mông trong trang phục nhiều màu sắc : tay áo màu xanh, mũ được trang trí bằng những túm len đỏ ở chóp. Qua đèo Pha Đin dài 32 km, dài nhất Việt Nam, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng thiên nhiên hùng tráng. Sau khi qua đèo, quý khách sẽ tham quan một ngôi trường tiểu học dành cho con em các đồng bào dân tộc thiểu số ở Tuần Giáo. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, quý khách đến tham quan Điện Biên Phủ nằm trong một thung lũng đẹp bao quanh là rừng núi. Đây là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc thiểu số Thái Đen. Quý khách sẽ đi dạo trong thành phố, viếng nghĩa trang và tham quan bảo tàng trước khi đến mua sắm tại chợ địa phương. Nghỉ đệm tại khách sạn tại Điện Biên Phủ.

Ngày 4: Điện Biên (Ăn sáng)

Quý khách sẽ dành cả ngày để tham quan Điện Biên Phủ, nhất là tham quan chiến trường xưa. Chính tại nơi đây quân đội Pháp dự tính sẽ chiến thắng quân đội Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo. Quân Pháp đã điều 16 000 lính đến đóng binh tại thung lũng Điện Biên Phủ. Tuy nhiên, quân đội Pháp đã không tính đến tài chỉ huy xuất chúng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người đã ra lệnh cho bộ đội Việt Minh kéo pháo vào những ngọn đồi lân cận. Từ tháng 3 đến tháng 5 năm 1954, quân đội Việt Nam đã chiến đấu với quân đội viễn chinh Pháp cho đến khi quân Pháp đầu hàng với 3000 lính Pháp thiệt mạng. Sau đó, quý khách tham quan sở chỉ huy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Quý khách sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều tộc người thiểu số khi tham quan bản của người Thái và người H’Mông. Cuối chiều, lái xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách tới suối nước khoáng nóng. Nghỉ đêm tại Điện Biên Phủ.

Ngày 5: Điện Biên- Chợ Sìn Hồ

Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi Sìn Hồ. Trên đường đi, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đồi núi, thung lũng xanh tươi, những ngôi nhà gỗ của người Dao hay những ngồi nhà tranh của người Mông trên sườn núi.

Trong chuyến đi này, quý khách sẽ tham quan chợ phiên hàng tuần ở bản Sìn Hồ. Chợ diễn ra rất sôi động. Đồng bào các dân tộc thiểu số như người H’Mông, người Thái Lự, người Lào, người Dao đen đến chợ để mua những vật dụng gia đình và bán những sản phẩm thủ công và nông phẩm của mình. Quý khách tham quan bản Sìn Hồ. Nghỉ đêm tại Sìn Hồ.

Ngày 6: Sìn Hồ-Tam Đường (Ăn sáng)

Quý khách khởi hành đi Tam Đường. Trên đường đi, quý khách sẽ có dịp gặp gỡ đồng bào các dân tộc thiểu số người Dao, người H’Mông, người Khơ Mú sinh sống trong những ngôi nhà sàn trên núi. Gần đến Tam Đường, đường trở nên khó đi hơn. Sau đó, quý khách sẽ gặp gỡ với người Dao đen trong trang phục truyền thống và tham quan nông trường trồng chè. Tiếp theo, quý khách băng qua một khu rừng nhiệt đới để đến bản của người H’Mông sinh sống bằng nghề trồng chè trên cao nguyên Tam Đường.

Ngày 7: Tam Đường-Trạm Tôn-Hoàng Liên Sơn-Cổng Trời-Thác Tình Yêu-Sa Pa (Ăn sáng)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn sau đó khởi hành từ khách sạn đi Sa Pa qua rừng Hoàng Liên Sơn, một trong những khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng nhất ở Việt Nam nơi có hơn 200 loài động vật sinh sống. Trên đường, quý khách sẽ dừng chân để chụp ảnh. Tham quan cổng trời và thác tình yêu.

Quý khách đến trung tâm thị trấn Sa Pa. Nghỉ đêm tại Sa Pa.

Ngày 8: Suối Hồ-Má Tra-Tả Phìn (Ăn sáng)

Sau bữa sáng, quý khách rời thị trấn Sa Pa và đi bộ tới bản Suối Hồ để tham quan nông trại trồng chè và các mảnh vườn trồng đậu khấu. Quý khách sẽ men theo những con đường trâu đi để tham quan làng bản của những đồng bào dân tộc hiếu khách người H’mông ở Má Tra. Sau khi đi qua một ngôi trường và vượt qua chặng đường với nhiều phong cảnh đẹp, quý khách sẽ ăn trưa dã ngoại. Buổi tối, quý khách ăn tối tại nhà người dân ở bản Tả Phìn. Nghỉ đêm tại ngôi nhà truyền thống của người Dao đỏ.

Ngày 9: Sa Pa-Lao Chải-Tả Văn (Ăn sáng)

Sau bữa sáng, hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan bản của người H’Mông và người Dáy có tên là Lao Chải và Tả Văn. Từ trên đèo nhìn xuống, cảnh bản làng thật đẹp. Khung cảnh thật đặc biệt. Quý khách bắt đầu tham quan vùng đất của đồng bào các dân tộc thiểu số với bản Ý Linh Hồ, Lao Chải, Tả Văn. Quý khách sẽ có một chuyến tham quan thú vị tại miền đất của những người dân rất thân thiện. Quý khách dừng chân ăn trưa dã ngoại tại nhà một gia đình ở bản Lao Chải. Nghỉ đêm tại nhà dân.

Ngày 10: Sa Pa-Cát Cát- Hà Nội (Ăn sáng)

8h30 : Hướng dẫn viên đưa quý khách đến tham quan bản Cát Cát của người H’Mông và chiêm ngưỡng phong cảnh rừng núi tuyệt đẹp. Quý khách sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống ở miền Bắc. Ăn trưa tại nhà hàng.

14h00 : Xe đưa quý khách về Hà Nội. Nghỉ đêm trên xe.

Sau hành trình kéo dài 10h trên ô tô, quý khách về đến Hà Nôi. Xe đưa quý khách về khách sạn.

Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Vút Bay !

Bảng giá tour trọn gói 

Liên hệ

Áp dụng cho đoàn 

 

Quý khách lưu ý

 • Quý khách mang thêm khăn mỏng, áo khoác để tránh thời tiết lạnh.
 • Nếu bên quý khách báo hoãn hủy nhiều hơn 08 ngày làm việc trước thời điểm khởi hành sẽ phải chịu phạt 30% giá trị tiền tour.
 • Nếu bên quý khách báo hoãn hủy từ 05-07 ngày làm việc trước thời điểm khởi hành sẽ phải chịu phạt 50% giá trị tiền tour.
 • Nếu bên Quý khách báo hoãn hủy từ 02-04 ngày làm việc trước thời điểm khởi hành sẽ phải chịu phạt 80% giá trị tiền tour.
 • Nếu bên Quý khách báo hoãn hủy trong vòng 24h trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị tiền tour.
 • Nếu bên quý khách tự ý bỏ chương trình mà không báo trước ngày khởi hành sẽ không được hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
 • Nếu bên Công ty Vút Bay Travel không tổ chức cho đoàn đi đúng thời gian dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh…, bên Vút Bay Travel sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do 02 bên thỏa thuận.

Bundled Services

 • Vé tham quan - ticket
 • Hướng dẫn viên
 • Xe đưa đón
 • Bữa ăn theo chương trình

Giá tour bao gồm

 • Xe du lịch 7 chỗ sạch đẹp có điều hòa.
 • Lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
 • Hướng dẫn viên.
 • Vé Thắng Cảnh.
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Lưu trú theo chương trình.
 • Tàu tham quan sông Đà tại Hòa Bình .
 • 02 chai nước/ngày/khách.

Giá tour không bao gồm

 • Đồ uống trong bữa ăn.
 • Các bữa ăn ngoài chương trình.
 • Bảo Hiểm cá nhân.
 • Tiền Tip và chi phí cá nhân.
 • Các dịch vụ không nêu trọng chương trình.
 • Chi phí tắm suối nước nóng.
 • Vé máy bay trong nước và quốc tế.
 • Visa nhập cảnh Việt Nam : 45 USD/khách

 

Tour du lịch liên quan