Về Chúng Tôi

Vút Bay Travel là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch trực tuyến với giá cả hợp lý và cạnh tranh cùng những thông tin du lịch hữu ích về khách sạn, nhà hàng, điểm du lịch và giải trí, văn hóa, phong tục… giúp du khách lên kế hoạch du lịch thuận tiện và hài lòng.

Vút Bay Travel nhắm đến những yêu cầu cụ thể của các khách hàng đem lại những tour du lịch hấp dẫn và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Vút Bay luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của các tour.  Ngoài ra để đảm bảo các chương trình du lịch đa dạng, chúng tôi hợp tác với những đơn vị du lịch hàng đầu tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu về vui chơi và giải trí của mọi người, mọi nhà.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm, Vút Bay luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách và tạo ra những chương trình tour du lịch mới lạ, đem lại những trải nghiệm thú vị và khó quên sau mỗi chuyến đi.

Các dịch vụ cung cấp:

Tour du lịch: cung cấp các tour du lịch cá nhân, nhóm trong và ngoài nước; tổ chức các chương trình tour độc đáo theo yêu cầu của khách hàng

Du thuyền: cung cấp các tour du lịch thăm quan, ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long – một trong những nét đặc trưng, độc đáo của Vịnh Hạ Long.  

Vé máy bay, vé tàu lửa: Cung cấp các dịch vụ riêng lẻ theo yêu cầu khách hàng như vé máy bay các hãng trong nước, ngoài nước. Dịch vụ vé tàu hỏa Bắc – Nam, vé tàu đi Sapa, Hải Phòng.