Hướng dẫn đặt chỗ

TOUR DU LỊCH - VÉ MÁY BAY - PHÒNG KHÁCH SẠN

 

1. Hướng dẫn đặt tour du lịch:

a. TÌM KIẾM

Từ ô tìm kiếm, nhập các thông tin tìm kiếm bạn muốn:

- Chọn tour "Trong nước" hoặc "Quốc tế".

- Nơi khởi hành: Hệ thống sẽ gợi ý những nơi khởi hành của các chương trình tour hiện có trên VutBay, bạn chọn địa điểm khởi hành tại đây.

- Nơi đến: Hệ thống gợi ý những chương trình tour sẽ du lịch bạn chọn địa điểm mà bạn muốn du lịch tại đây.

- Ngày khởi hành: Thời điểm bạn muốn đi du lịch.

Tìm kiếm chương trình tour từ bộ lọc:

- Từ menu VutBay bạn chọn mục "TOUR DU LỊCH"

- Trên trang chuyên mục tour bạn dễ dàng tìm các chương trình tour mà bạn muốn theo các tiêu chí như: Tour theo chủ đề, Tour theo thành phố "Trong nước" hoặc "Quốc tế", theo lịch trình tour, theo phương tiện,...

b. XEM THÔNG TIN

Phần chi tiết tour bạn có thể tham khảo trước chương trình tour với các thông tin như: Tên chương trình tour, giá khách lẻ, giá khách đoàn, các dịch vụ đính kèm tour, phương tiện, tour khởi hành từ, hình ảnh, bản đồ các địa điểm tham quan, thông tin lịch trình tour, xem trước các bài viết về địa điểm tham quan trong chương trình tour, các quy định và lưu ý khi tham gia chương trình tour, các ý kiến đánh giá - cảm nhận của những khách hàng đã tham gia chương trình tour này và các thông tin khác.

c. ĐẶT CHỖ

Tại ô đặt chỗ bạn chọn số khách (nếu bạn đi chung với nhiều người bạn có thể kiểm tra số lượng khách nếu vượt hơn số lượng hệ thống gợi ý, bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi để có được mức giá tốt cho đối tượng khách đoàn của bạn).

- Bước 1: Bạn chọn ngày khởi hành, số lượng người lớn và trẻ em (nếu có), sau đó nhấp chuột vào XEM GIÁ, bảng giá sẽ hiện ra kèm theo ô ĐẶT TOUR.

- Bước 2: Xác nhận lại thông tin đặt chỗ, thông tin thanh toán, chi tiết đơn hàng giá thuế,... Bước này hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code để xác nhận đặt chỗ qua sms, bạn nhập mã này vào ô xác nhận đặt chỗ và thực hiện thanh toán (nếu cần cập nhật lại thông tin bạn quay lại bước 1 để thực hiện).

Bạn Chọn Phương Thức Thanh Toán phù hợp với mình:

- Bước 3: Đặt chỗ thành công,ở màn hình sẽ nhận được  thông điệp như sau:

 

Tiếp theo, bạn click vào CONTINUE SHOPPING để tiếp tục hoàn tất đặt Tour như bên dưới:

- Bước 4: Sau đó bạn check email, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đặt chỗ thành công và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn thanh toán và hướng dẫn thêm về thông tin chương trình tour mà bạn đã chọn để du lịch cùng VutBay.