Điều Khoản và Điều Kiện

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các Điều Khoản và Điều Kiện dưới đây trước khi sử dụng website của chúng tôi: VUTBAY.vn, một website trực tuyến cho phép đặt tour du lịch, vé máy bay, tàu hỏa, du thuyền Hạ Long ở Việt Nam. Bằng cách sử dụng, tạo đặt phòng qua VUTBAY.vn, bạn thừa nhận rằng bạn hiểu và chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện được đưa ra dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các Điều Khoản và Điều Kiện, bạn không nên sử dụng trang web này và nên thoát  khỏi website ngay lập tức.

Bạn phải đồng ý rằng, bạn không được phép sử dụng website này cho các mục đích bất hợp pháp, và sẽ tôn trọng tất cả các luật và quy định hiện hành. Bạn đồng ý khống sử dụng website chúng tôi theo cách mà làm giảm hiệu suất, tham nhũng nội dung hoặc giảm chức năng tổng thể của website này.

Bạn cũng đồng ý không được phép làm hại website này hoặc cố gắng truy cập vào các khu vực có bảo đảm hoặc thông tin nhạy cảm.

Bạn đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, chi phí, trách nhiệm, tổn thất, chi phí bao gồm cả chi phí pháp lý phát sinh do chúng tôi phát sinh từ bất kỳ sự vi phạm các điều khoản và điều kiện đặt ra trong thỏa thuận này.

Bất cứ lúc nào VUTBAY.vn sẽ có những thay đổi về Điều Khoản và Điều Kiện, vì vậy các Điều Khoản và Điều Kiện có giá trị và hiệu lực vào chính thời điểm sử dụng website này của bạn. Vì thế, chúng tôi khuyên khách hàng và người sử dụng, phải thường xuyên kiểm tra các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận này.

Độ Tuổi: 

Bạn chắc chắn khi tạo một đơn hàng trên website VUTBAY.vn, bạn phải trên 18 tuổi.

Đơn Hàng:

Để tạo một đơn hàng online qua VUTBAY.vn, hãy chọn hành trình mà bạn thích từ Trang Chủ, hoặc bạn có thể chọn bất kỳ hành trình nào đó trên website này hoặc gọi điện, gửi email đến VÚT BAY: ht@vutbay.vn với những thông tin như: Tên khách hàng, số CMND, địa chỉ, ngày khởi hành, hành trình thích hợp, số lượng người lớn và trẻ em.

Việc đặt phòng có hiệu quả khi bạn hoàn tất việc thanh toán.

Xác nhận thông tin đặt phòng:

Thông tin đặt phòng của quý khách sẽ được chúng tôi xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email xác nhận đặt phòng cho quý khách. Tất cả thông tin và phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi email cho quý khách.

Khi quý khách hoàn tất việc thanh toán tiền tour chính là khi chúng tôi xác nhận thông tin lần cuối cùng. Đơn hàng của quý khách có thể bị hủy bỏ nếu quý khách không thanh toán trong vòng 24h kể từ khi lệnh đặt phòng trên VUTBAY.vn được lập ra. Chúng tôi sẽ không chắc chắn về các đơn hàng của bạn cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận thông tin lần cuối cùng.

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi bất kỳ thông tin đặt phòng nào, xin vui lòng gọi điện tới số 0433 558 666 hoặc gửi email đến ht@vutbay.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Tùy từng trường hợp và thời gian thay đổi, trong chương trình sẽ nêu rõ phí và các khoản phụ phí mà quý khách có phải đóng thêm hay không.

Thanh Toán:

Quý khách vui lòng thanh toán các đơn hàng trên VUTBAY.vn theo những cách sau:

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: sau khi giao dịch được hoàn tất và xác nhận, quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Vút Bay trong vòng 24h.

Thanh toán trực tuyến qua hệ thống Onepay: Nhân viên xác nhận thông tin và gửi thông tin link thanh toán. Khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc Visa/Master.

- Chuyển khoản ngân hàng: khách hàng sẽ than toán và chuyển khoản tới tài khoản của Vút Bay: NG TY TNHH TM VutBay - Số TK: 0011004222493 - Tại ngân hàng VIETCOMBANK - Phòng GD số 5

 - Thanh toán tại nhà: nhân viên của Vút Bay sẽ đến thu tiền theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Với những giao dịch từ 10.000.000 VNĐ, chúng tôi sẽ không tính lệ phí thu tiền. 

Hủy hoặc thay đổi đặt phòng:

Tùy thuộc vào mỗi hành trình trên website, chúng tôi có thông tin về điều kiện hủy hoặc thay đổi lịch trình của quý khách. Quý khách vui lòng đọc kỹ phần này trên website khi chọn tour.