Tin tức

Carnaval Hạ Long 2015

Đăng bởi admincp - Thứ Tư, 08/04/2015 10:51
210 reviews

Theo UBND tỉnh Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long 2015 được tổ chức với chủ đề "Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa nụ cười" và bắt đầu từ 20h00 đến 21h30 ngày 27/4/2015 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.

Carnaval Hạ Long

Như mọi năm, chương trình bắt đầu bằng Lễ Khai Mạc, chương trình biễu diễn nghệ thuật, chương trình diễu hành Carnaval và bắn pháo hoa tầm thấp. Đây là dịp để tỉnh Quảng Ninh mở màn chào đón du lịch mùa hè tới toàn thể du khách. Carnaval Hạ Long thu hút hàng chục vạn công chúng hằng năm tới tham dự lễ hội. 

Carnaval Hạ long

Năm 2014 vừa qua, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thành công Carnaval Hạ Long 2014 với chủ đề "Quảng Ninh - Hội tụ và Lan Tỏa". Lễ hội thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh tới tham dự nhiệt liệt. Lễ hội diễn ra với những màn trình diễn đầy sắc màu từ hơn 3.800 diễn viên, hoa hậu, người mẫu, vũ công trong phần biểu diễn đường phố với tổng số 28 khối diễn, 7 xe hoa, 7 xe mô hình sàn diễn di dộng thể hiện các chủ đề khác nhau. Với sân khấu khổng lồ này, các hoạt động văn hóa dân tộc, lịch sử được thể hiện sắc nét như nhảy Phùn Voong, múa chuông của người Dao, múa xúc tép của người Sán Chay hay hát Then của người Tày. Những xe thuyền rồng tượng trưng cho người dân vùng biển, quanh năm cần củ chăm chỉ với nghề đánh bắt cá, nuôi trồng hải sản. Với chủ đền "Hạ Long - Thành phố khát vọng Rồng Bay", người xem bị thu hút bởi màn múa rồng sinh động, đẹp mắt, đoàn xe quảng bá cho 4 trung tâm du lịch gồm Hạ Long, Yên Tử, Vân Đồng, Móng Cái. Khi đến với chủ đề "Miền đất hội tụ những kiệt tác của tự nhiên", các sinh vật biển tự nhiên xuất hiện làm người xem hoài cổ về một Hạ Long bình yên nhưng tràn đầy năng lượng. Không những lễ hội về Hạ Long, du khách còn có thể chiêm ngưỡng các vũ công đến từ các bạn láng giềng như Trung Quốc, Lào và Thái Lan.

Hãy đến với Carnaval Hạ Long 2015, nơi quý khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh hoành tráng, sắc màu và hấp dẫn bởi các vũ công, lắng nghe các giai điệu ngọt ngào, sôi động từ những ca sĩ nổi tiếng. Và hồi tưởng, ngắm nhìn Hạ Long - một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới tràn đầy sức sống!

Bình luận